5 vật dụng du lịch không thể quên cho du lịch

5 vật dụng du lịch không thể quên cho du lịch

catbaprinceshotel catbaprinceshotel 20 Tháng Chín, 2019 0 Comments Tip

Bạn là một tín đồ du lịch biển, bạn muốn tung tăng trên bờ cát trắng ở khắp các bờ biển trong nước và cả nước ngoài!

Bạn chuẩn bị đồ dùng rất kỹ càng nhưng vẫn cảm thấy nhớ nhớ quên quên. Sau đây  5 vật dụng du lịch không thể quên mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn thêm hoàn hảo!

Vật dụng du lịch số 1 – Ba lô đi biển

vật dụng du lịch

Balo biển chống nước

Đi biển thì bạn chơi gì, tất nhiên là hoạt động vui chơi đều diễn ra dưới nước rồi, tắm sau đó tắm, và tiếp tục ngâm mình tắm. Đặc biệt những vùng biển nước ngoài thường được bảo tồn rất tốt thì gần như cả ngày bạn ngâm dưới nước có khi nhợt cả da mà bạn vẫn thích đúng không?

Vậy nên bạn không thể để đồ đạc cá nhân trong tủ đồ mãi được, thật bất tiện đúng không?

Bạn nghĩ sao khi là tín đồ du lịch biển thì nên sắm cho mình 1 balo đi bển dạng chống thấm nước siêu siêu tốt đựng tất cả thiết bị điện tử, máy tính, máy chụp ảnh pin,.. là rất cần thiết. Có phải vừa tiện lợi mang theo mình vừa giúp bảo vệ đồ cá nhân của bạn không dính nước biển đúng không.

Vật dụng du lịch số 2 – Dụng cụ Snorkeling

vật dụng du lịch

Thông thường một số tour hoặc điểm du lịch nào đều cung cấp vật dụng du lịch này cho bạn. Nhưng nếu để sạch sẽ, và không muốn chung đồ với người khác thì hãy chủ động sắm cho mình một bộ dụng cụ Snorkeling cá nhân.

Bạn vừa có thể yên tâm về vệ sinh, vừa phù hợp với sở thích, vừa hợp với cơ thể bạn, chỉ cần thấy thích chỗ nào là bay ra lặn luôn khỏi phải mướn.

Vât dụng du lịch số 3 – Kem chống nắng

vật dụng du lịch

Bạn nghĩ rằng kem chống nằng chỉ chị em phụ nữ mới sử dụng đúng không?

Sai lầm lớn rồi nhé, tất cả mọi người đều nên sử dụng kem chống nắng nhất là với tín đồ du lịch biển. Nếu không thoa kem chống nắng da dễ bị lột và cảm thấy da không được khỏe nên dần dần.

Thường xuyên sử dụng kem chống nắng không chỉ bớt đen da mà còn bảo vệ da khỏi các tác nhân có hạn như tia cực tím, UVA+ UVB….

Vât dụng du lịch số 4 – thiết bị chụp dưới nước

Tất nhiên tín đồ du lịch đều muốn có những tấm ảnh checkin tuyệt vời với mỗi bãi biển khi đến thì hãy sắm túi đựng điện thoại chống thấm nước. Nếu bạn không có điện kiện mua hẳn 1 camera chuyên dụng như gopro hoặc action cam thì với vật dụng du lịch này giúp bạn tự do sử dụng điện thoại chụp ảnh  ở bất cứ vị trí nào dưới dưới.

Không những vậy túi chống thấm nước bảo vệ điện thoại khỏi va đập với sóng biển, va vào đá và tất nhiên là nước biển.

Tuy nhiên khi mua nên lựa chọn hãng uy tín được nhiều người sử dụng, tốt nhất khi mua về hãy thử test trước để đảm bảo an toàn nhé!

Vật dụng du lịch số 5 – Thiết bị phát Wifi

Du lịch nước ngoài không còn là điều khó khăn cản trở các bạn trẻ, tuy nhiên có 1 số nước thì việc mua sim lắp vào xài 3G rất dễ nhưng 1 số nước khá phứt tạp. Để không bị thụ động và tiết kiệm chi phí thì theo mình dùng cục phát wifi là tiện nhất, sự lựa chọn đơn giản là dùng Wi-ho vừa có phát wifi vừa làm cục sạc di động cực kỳ tiện lợi.

Tìm hiểu wi-ho tại website: https://www.wiho.com.vn/

0 Comments

Leave your reply