Điều thú vị khi lựa chọn homestay

Điều thú vị khi lựa chọn homestay

catbaprinceshotel catbaprinceshotel 18 Tháng Chín, 2019 0 Comments Tip

Lựa chọn homstay để là nơi nghỉ ngơi du lịch không còn là điều xa lạ với những bạn trẻ hiện nay. Nhưng khi bạn du lịch gia đình hay đi công tác xa liệu nên lựa chọn khách sạn hay homestay?

Hãy cùng đến với những điều thú vị khi lựa chọn homestay dưới đây rồi đưa ra câu trả lời nhé!

Gặp gỡ người dân bản địa

Lựa chọn homestay

Bản chất của homestay chính là bạn sống tại nhà của một người dân bản địa chứ không phải là nơi quá lịch sự trang trọng như khách sạn.  Lựa chọn homestay mang đến trải nghiệm những thứ mà bạn chưa từng thấy khi sống trong một hình thức chỗ ở không phải nhà mình, nhưng cũng không phải nơi được phụ vụ tận nơi.

Homestay mang đến cho gia đình sự gần gũi giữa con người với con người, giữa những người không hề quen biết giờ đây sống cùng nhau.

Giá thành hợp lí

Lựa chọn homestay

Homestay  là hình thức cung cấp cho bạn gia đình bạn một chỗ ăn ở, nghỉ ngơi với chi phí hợp túi tiền cho sinh viên, mọi gia đình, hay một nhóm bạn,… và đặc biệt cũng có cả những homestay sang trọng, giá cả phải chăng dành cho người đi công tác xa, muốn sống thoải mái như nhà của mình.

Không chỉ chi phí nhà ở hợp lí, lựa chọn homestay cho phép bạn tiết kiệm cả chi phí ăn uống, là nơi mà gia đình bạn có thể tự mua đồ, tự nấu nướng như ở nhà của mình, bạn chỉ mất một chút chi phí thuê bếp, nhưng chú ý rằng bạn phải dọn sạch sẽ; nếu không bạn sẽ bị tính thêm phí đó.

Tìm hiểu văn hóa dễ dàng hơn

Lựa chọn homestay

Lựa chọn homestay là cơ hội bạn tìm hiểu, nói chuyện về văn hóa, ẩm thực, phong cách sống của người dân bản địa, nghe họ kể về câu chuyện xã hội và cả những câu chuyện phong tục tập quán dân gian.

Thoải mái như chính ngôi nhà của mình

Một căn homestay khi bạn bước vào đều còn hơi ấm, cảm giác ấm cúng, thoải mái, như chính nơi mình đã ở bởi nơi đó luôn được người dân giữ lửa hàng ngày giúp những người du lịch có cảm giác thân thương  ấm áp chứ không bao quanh là cửa kính mành che lạnh lẽo như ở khách sạn.

Những kỉ niệm đáng nhớ

Tự nhủ rằng bạn trải qua bao nhiêu chuyến du lịch, được nghỉ ngơi tại bao nhiêu nhà nghỉ, khách sạn nhưng liệu bạn nhớ về nhân viên lễ tân ở những nơi đó được bao nhiêu?

Còn khi lựa chọn homestay, bạn sẽ được trò chuyện, uống trà tâm sự về cuộc sống trải nghiệm cảm xúc thật của mình cũng như chính họ, homestay chính là nơi gắn kết những con người xa lạ đến với nhau bằng tấm lòng chân thật.

Đó chính là điều mang đến vẻ đẹp giản chị và cái chất của homestay.

0 Comments

Leave your reply